เข้าระบบ

เข้าสู่ระบบ ลงทะเบียน

บริการนอกสถานที่ 24 ชม.

ศูนย์บริการเคลื่อนที่
ฉุกเฉินเรียกใช้ เครือข่ายครอบคลุม
ศูนย์บริการเชฟโรเลตเคลื่อนที่ CHEVY MOBILE SERVICE

อีกขั้นในการให้บริการลูกค้าอย่างครอบคลุม ครบวงจร ChevyMobile Service เราเตรียมพร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน และช่างผู้ชำนาญงานที่พร้อมแก้ไขและให้คำปรึกษา ทั้งในกรณีฉุกเฉินที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน หรือการดูแลรักษาเครื่องยนต์เบื้องต้น โดยที่ท่านไม่ต้องนำรถมาเข้าศูนย์บริการด้วยตนเองอาทิ การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง น้ำมันหล่อลื่นต่างๆ แบตเตอรี่หัวเทียน การเช็คตามระยะ* การเปลี่ยนสายพาน ไส้กรองน้ำมันและไส้กรองอากาศ เป็นต้น
* ยกเว้นระยะที่ต้องเปลี่ยนสายพานไทม์มิ่ง

 

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน
แก้ไขปัญหาทันใจ ทุกที่ทุกเวลา
CHEVY ROADSIDE ASSISTANCE
บริการมาตรฐานสำหรับลูกค้าทุกท่านใน 3 ปีแรก

เพราะเหตุการณ์ไม่คาดคิดอาจเกิดขึ้นกับรถของคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา Chevy Roadside Assistance จึงเตรียมพร้อมในการให้บริการลูกค้าอย่างเร่งด่วน ครอบคลุม ครบวงจร ทั่วประเทศไทย เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าในกรณีฉุกเฉิน สำหรับเหตุการณ์ที่ไม่ได้คาดการณ์ล่วงหน้า

ไม่ว่ารถของคุณจะเกิดปัญหาที่ไหน หรือเมื่อไหร่ เพียงโทร. 1734 ต่อ 1 เราเตรียมพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานและส่งช่างผู้ชำนาญการไปให้ความช่วยเหลือ ณ จุดที่แจ้งโดยเร็วที่สุด หรือนำรถลากไปให้บริการในกรณีที่จำเป็น ตลอด 24 ชั่วโมง*
* ยกเว้นรถที่เกิดอุบัติเหตุ

 

ความเสียหายที่ครอบคลุมการช่วยเหลือจากเชฟโรเลต
ครอบคลุมความช่วยเหลือสำหรับความเสียหายที่ไม่ได้คาดการณ์ได้ล่วงหน้า ซึ่งมีผลมาจากกลไกชิ้นส่วนบกพร่อง อันมีผลต่อการขับเคลื่อนของรถ สำหรับความผิดปกติอื่นๆ เช่น แบตเตอรี่เสื่อม ยางเสียหาย น้ำมันรั่ว สามารถเรียกใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินเชฟโรเลตได้เช่นกัน

ความเสียหายที่นอกเหนือการช่วยเหลือจากเชฟโรเลตได้แก่ กรณีเกิดอุบัติเหตุบนถนน การโจรกรรม ไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ กระจกแตก และการเสียหายที่เกิดจากการนำรถไปแข่งขันหรือฝึกซ้อม การเรียกรถกลับเพื่อเปลี่ยนอุปกรณ์ หรือการเช็คตามระยะเวลาที่กำหนด การติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่ง นอกจากนี้ความเสียหายอันเกิดจากการที่ไม่ได้นำรถเข้ารับบริการตามระยะที่กำหนด ถือเป็นรถเสีย ซึ่งไม่ครอบคลุมตามความหมายของการช่วยเหลือเชฟโรเลต ดังนั้นควรติดต่อบริษัทประกันภัย
 

 

ขั้นตอนการให้บริการเร่งด่วนจาก
CHEVY ROADSIDE ASSISTANCE

1. เมื่อต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉินเพียงโทร. 1734 ต่อ 1 เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์จะรีบดำเนินการติดต่อผู้ให้บริการช่วยเหลือ หรือศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุด
    เพื่อดำเนินการช่วยเหลือลูกค้า

2. เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาเบื้องต้นเพื่อแก้ไขอาการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือเจ้าหน้าที่แนะนำให้นำรถเข้าตรวจสอบต่อไปกับศูนย์บริการเชฟโรเลต

3. ให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ณ ที่เกิดเหตุ โดยส่งเจ้าหน้าที่ไปดูแล เช่น พ่วงแบตเตอรี่ หรือจัดส่งรถยกลากเพื่อนำรถเข้าศูนย์บริการเชฟโรเลตที่ใกล้ที่สุด
    โดยลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

 

ทางด่วนทางการซ่อม
CHEVY EXPRESS MAINTENANCE

หัวใจสำคัญของการดูแลรักษารถยนต์ คือการเอาใจใส่ ตรวจเช็คเครื่องยนต์ตามระยะทาง เพราะทุกชิ้นส่วน ทุกองค์ประกอบของรถยนต์ที่ขับเคลื่อน ล้วนมีความสำคัญต่อชีวิตและความปลอดภัยของผู้ขับขี่ แต่ชิ้นส่วนต่างๆ ย่อมมีอายุการใช้งานและสึกหรอหรือเสื่อมสภาพไปตามระยะทาง
เราจึงไม่อาจละเลยที่จะต้องดูแลเอาใจใส่รถยนต์อย่างใกล้ชิด นำรถเข้าตรวจเช็คตามระยะเมื่อถึงเวลาอันเหมาะสมจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่วางใจ ได้ เพื่อให้รถยนต์ของคุณใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น เพื่อความมั่นใจ ปลอดภัยในทุกเส้นทางการขับขี่

รวดเร็วทันใจ แค่โทร. นัดหมายล่วงหน้า
เพื่อความคล่องตัว ทางศูนย์บริการจะเตรียมพื้นที่ให้บริการพร้อมอะไหล่ล่วงหน้าสำหรับรถคุณโดยเฉพาะ เมื่อนำรถเข้าศูนย์ตรงตามเวลานัด

เสร็จในเวลา รอรับรถได้ ไม่ต้องรอนาน
ต้อนรับทุกท่านในห้องพักรับรองลูกค้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพเพื่อความเพลิดเพลิน สะดวกสบาย และยังสามารถเห็นการทำงานของช่างได้ระหว่างรอเวลารับรถ

มั่นใจในมาตรฐานการซ่อมมืออาชีพ
ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและช่างผู้ชำนาญที่ผ่านมาตรฐานการอบรมจากเชฟโรเลต พร้อมตรวจเช็คสภาพรถเบื้องต้น 30 รายการ เพื่อความปลอดภัยเป็นเยี่ยม และสมรรถนะเป็นยอด

อะไหล่แท้คุณภาพเยี่ยม รับประกันงานซ่อม
เชฟโรเลตรับประกันอะไหล่แท้มาตรฐาน GM และรับประกันงานซ่อม (6 เดือน / 10,000 กม.) เพื่อให้คุณมั่นใจทุกครั้งที่ใช้บริการและปลอดภัยในยามขับขี่