เข้าระบบ

เข้าสู่ระบบ ลงทะเบียน

ข่าวประชาสัมพันธ์

สาระน่ารู้

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy)

บริษัท วี กรุ๊ป คาร์ จำกัด (“บริษัท”) ขอแนะนำให้ท่านทำความเข้าใจนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) เนื่องจากนโยบายนี้ได้อธิบายถึงวิธีการที่บริษัทปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เช่น การเก็บรวบรวมการจัดเก็บรักษา การใช้และการเปิดเผย ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์บริการสิทธิหรือประโยชน์ต่าง ๆของท่าน เป็นต้น เพื่อให้ท่านได้รับทราบถึงนโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทบริษัทจึงขอประกาศนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้

อ่านต่อ

สัญญานเตือน! ที่ควรล้างแอร์รถยนต์ของคุณ

เมื่อไหร่ที่ควรล้างแอร์รถยนต์ของคุณ และวิธีทำความสะอาดตู้แอร์

อ่านต่อ

ความรู้เกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์

แบตเตอรี่ รถยนต์ทำหน้าที่ ป้อนกระแสไฟฟ้าให้อุปกรณ์ต่างๆของเครื่องยนต์เพื่อให้ทำงานได้ เช่น มอเตอร์สตาร์ท ระบบจุดระเบิด ในขณะที่สตาร์ทรถยนต์ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่ป้อนพลังงานให้กับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกหลายๆอย่าง ด้วย เช่น ระบบไฟส่องสว่าง วิทยุ เป็นต้น

อ่านต่อ

สารพันเทคนิคการเบรค

ดูเหมือนว่าการขับรถกับการเบรกเป็นเรื่องง่าย แค่กดแป้นเบรค ทิ้งระยะห่างให้เหมาะสม แต่ในความเป็นจริง มีสารพันเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับการเบรค ที่จะทำให้การขับรถปลอดภัยขึ้น

อ่านต่อ

สาเหตุที่ล้อสั่น

สาเหตุที่ล้อสั่น

อ่านต่อ

ลืมเด็กไว้ในรถ แค่ 5-10 นาทีก็อาจเสียชีวิตได้  

เด็กที่ถูกลืมทิ้งไว้ในรถยนต์ที่จอดตากแดดไว้ ก็เหมือนถูกทิ้งไว้ในตู้อบที่ภายในรถจะค่อยๆ ทวีความร้อนเพิ่มขึ้น ซึ่งอาจทำให้เด็กเกิดภาวะ Heat Stroke ส่งผลให้เกิดอาการชักเกร็ง เป็นลม น้ำลายฟูมปาก จนหมดสติและเสียชีวิตได้

อ่านต่อ

จำนวนทั้งหมด 21 รายการ

1 2 3 4